[hinh][/hinh]
[giaban]40,000[/giaban]
[tomtat]

Tên thường gọi: Cây Trường Sinh

Tên khoa học: Peperomia obtusifolia

Tên tiếng anh: Baby Rubber Plant

Họ: Crassulaceae (thuốc bỏng)

Nguồn gốc: Florida, Mexico, vùng Caribbean

Chiều cao: 30-45 cm (Tính cả chậu)

Công Dụng: Cây trường sinh thuộc loại cây ưa bóng nên thường được đặt ở bàn làm việc, bàn học, phòng khách hoặc đặt ở các kệ sách, tủ tivi… với những chiếc lá màu xanh mọng nước, cây trường sinh giúp đem lại không khí mát mẻ cho khu vực được trang trí. Ngoài ra, cây trường sinh với kích thước nhỏ xinh, có tác dụng thanh lọc không khí, còn được dùng làm quà tặng mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm… thể hiện cho sự trường tồn mãi mãi.

[/tomtat]

[kythuat]

Đặc điểm sinh học:

Cây trường sinh thuộc loại thực vật thường xanh, có khả năng sinh tồn mạnh mẽ, có sức chống chịu cao, lá cây luôn xanh tốt, và cây có thể sinh sống rất lâu. Cây trường sinh là cây chịu bóng bán phần, rất thích hợp để làm cây nội thất – văn phòng và cây để bàn, cây trường sinh có nhu cầu nước trung bình, tốc độ phát triển chậm.Cây trường sinh còn có khả năng thanh lọc không khí, thể hấp thụ khí độc, bụi bẩn, khử nhiễm từ máy tính, đem lại cho bạn không khí trong lành, mát mẽ.
Cây trường sinh mang ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu

Chăm sóc cây:

Ánh sáng: Cây trường sinh là cây ưa bóng bán phần, bởi vậy cần hạn chế cho cây tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, khoảng 2 ngày cho cây ra tiếp xúc với ánh sáng nhẹ khoảng 2 tiếng vào buổi sáng.Tưới nước: Cây Trường sinh ưa độ ẩm cao vì thế bạn cần chú ý cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho cây, độ ẩm khoảng 80%. Tưới nước 1-2 ngày/lần tùy thuộc vào độ ẩm của đất, bạn cũng có thể sử dụng vòi phun sương để tăng độ ẩm đất và không khí.

Đất trồng: Cây trường sinh có thể sống tốt trong nhiều loại đất, tuy nhiên cần duy trì độ ẩm thích hợp cho đất trồng, 1 năm nên thay đất trong chậu một lần.

Cây trường sinh do Vườn cây Hải Hà cung cấp là cây có sức sống tốt, được nhân viên của công ty chúng tôi chăm sóc cẩn thận hàng ngày, các bạn mua về chỉ cần tưới nước và chăm sóc theo hướng dẫn.
Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua website 

[/kythuat]

Cây liên quan

DMCA.com Protection Status