[tintuc]

BÁN SỈ BÁN LẺ BƯỞI HỒ LÔ, BƯỞI TÀI LỘC, DƯA THẦN TÀI 2021

Bưởi Hồ Lô hội tụ các ý nghĩa về tài lộc, may mắn, sung túc, chắc chắn sẽ là một món quà biếu ý nghĩa độc đáo cho đối tác, cấp trên hay người thân của bạn.

Nhà vườn chúng tôi chuyên bán sỉ, bán lẻ các loại quả bưởi hồ lô, bưởi tài lộc, dưa lê thỏi vàng chơi tết năm 2021, Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã thiết kế và đưa ra thị trường những loại quả chơi tết độc đáo và rất ý nghĩa trong những ngày tết.

Để có một món quà Tết vừa mới lạ lại mang đầy ý nghĩa quả thật không dễ! Và bạn có muốn mình là một trong những số ít những người sở hữu những món quà đầy ý nghĩa, để làm quà biếu tặng hay cho chính gia đình thân yêu của mình? 


Bưởi tài lộc 

Đặc điểm nhà vườn tạo hình trái cây là sử dụng những nguyên liệu tự sản xuất, (Khuân hình tự sản xuất) giúp cho trái cây được an toàn nhất, chúng tôi không hề sử dụng bất kỳ loại thuốc hóa học nào, thay vào đó chúng tôi chỉ xử lý bằng hữu cơ, khách hàng khi trưng xong, chơi xong vẫn có thể sử dụng làm thực phẩm bình thưong
- Chúng tôi cung cấp các loại trái cây tạo hình sau.

Bưởi hồ lô, Bưởi Tài Lộc 2021

Bưởi hồ lô trưng tết độc đáo: Theo truyền thống của người Việt Nam đặc biệt là người miền bắc thì trên mâm ngũ quả thờ ông bà tổ tiên trong những ngày tết thì không thể thiếu quả bưởi và được bày trung tâm mâm. Sẽ vô cùng thú vị, ý nghĩa khi trên trái bưởi hình hồ lô xuất hiện cặp chữ TÀI - LỘC (Đắc tài - đắc lộc), thể hiện sự cầu tài, cầu lộc của gia chủ.

Bưởi tài lộc
Quy cách là bưởi diễn, bưởi da xanh, trọng lượng quả từ 1 - 2kg/quả, hình thức đẹp, bắt mắt


Quy trình sản xuất Bưởi Hồ Lô Tài Lộc rất phức tạp và phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết, chính vì vậy để có được những cặp bưởi đẹp đúng tiêu chuẩn, người trồng phải sàng lọc kỹ càng, trung bình 100 cặp bưởi thì có 50 cặp bị loại vì da bưởi bị cháy, chữ nổi không đều, bị sâu đục … Do đó những quả bưởi được chọn lựa và thu hoạch đều là những sản phẩm tinh túy nhất, ý nghĩa nhất.


Giá bán từ 300.000đ - 500,000đ/trái tùy mẫu mã và chất lượng, số lượng

Bưởi tài lộc trọng lượng 1-2kg

Vì hồ lô là biểu tượng của "Sức Khỏe và Vạn Thọ" nên sẽ thật có ý nghĩa nếu ngày Tết chúng ta có một cặp Bưởi Hồ Lô Tài Lộc chưng trên bàn thờ gia tiên, tưởng nhớ công ơn của tổ tiên, ông bà cho chúng ta cuộc sống sung túc như hôm nay, hoặc dùng làm quà biếu cho cấp trên, đối tác với ý nghĩa mong cho người nhận luôn may mắn và sức khỏe dồi dào để gặt hái nhiều thành công trong năm mới. 

Bưởi tài lộc đẹp
Với ý nghĩa "Cầu Tài", "Cầu Lộc", "Cầu may mắn" tới cho gia chủ trong năm mới, Bưởi Hồ Lô Tài Lộc sẽ là một món quà ý nghĩa cho gia đình, người thân, bạn bè của bạn trong năm mới này.


Quả bưởi là thứ quả bắt buộc phải có trên bàn thờ ngày tết nguyên đán (Tết âm lịch), Bưởi được đặt chính giữa mâm trên nải chuối, quả càng to thì càng đẹp (Nhiều người quan niệm càng to càng nhiều lộc). Để có quả bưởi thờ to đẹp nhẵn nhụi cũng phải tìm kiếm thậm chí phải đặt hàng trước. Hãy đặt trên bàn thờ nhà bạn cặp Bưởi Tài Lộc quý này ngay (Món quà tết độc đáo).

Dưa lê, dưa hấu thỏi vàng chơi tết 2021

Dưa hấu thỏi vàng chưng tết ý nghĩa, món quà tết đặc biệt cho người thân. Chuyên cung cấp các loại dưa hấu thỏi vàng có chữ nổi phước lộc cực đẹp

Dưa lê thỏi vàng 


Để tạo ra những trái dưa độc đáo như thế cần tuân thủ quy trình tạo dưa hấu vuông như sau: dưa mới hình thành được tạo khuôn cho trái dưa. Vật liệu làm khuôn để tạo ra dưa hấu vuông, tốt nhất là kính (kiếng). Thể tích khuôn thường là từ 2-2,5l để khi thu hoạch, quả dưa có trọng lượng là 2,5 kg.


Dưa tài lộc rất được ưa chuộng 

Khi đó, phần dưới quả dưa có chu vi 12×12 cm, còn các mặt khác có chu vi 12×14 cm. Thời gian trưởng thành của dưa hấu là 60 ngày. Dưa hấu phát triển khoảng 40 ngày thì tiến hành đặt khung. Tùy giống và độ đồng đều của dưa, người ta làm các khung khác nhau.

Dưa hấu thỏi vàng 


Quy trình tạo bưởi hồ lô cũng tương tự. Chính vì chỉ tác động đến việc tạo hình bên ngoài bằng cách ép khuôn cho nên chất lượng quả bên trong không hề ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo hương vị.

Giá bán từ 300.000đ - 500,000đ/trái tùy mẫu mã và chất lượng, số lượng

Đào cảnh - đào tết nhật tân 2021

Cách thức mua hàng Khách lẻ thì gọi điện hoặc nhắn tin qua facebook, Khách sỉ cọc 50% giá trị đơn hàng trước 5-7 ngày, Sau đó hàng sẽ được đóng gọi và vận chuyển tới trực tiếp cho quý khách

Đào bích - đào nhật tân 2021
[/tintuc]


Cây liên quan

DMCA.com Protection Status
Gọi 0346.748.668