[hinh]
[/hinh]

[giaban]800,000[/giaban]

[tomtat]

Tên thường gọi: Cau Sâm Banh
Tên khoa học: Hyophorbe lagenicaulis
Họ thực vật: Arecaceaea (họ Cau Dừa)
Chiều cao: 1.5-2.0 m
Công dụng: Cây có hình dáng lạ, trồng làm cảnh sân vườn nhà phố, biệt thự, công viên hay các khu du lịch nghĩ dưỡng cũng có thể trồng, tăng mảng xanh và tái tạo không khí cho khu vực. Mascarena.

[/tomtat]

[kythuat]
Cây cau sâm banh là 1 trong những loại cau thuộc họ Cau Dừa có hình dáng đẹp mắt giống như chai sâm banh nên được lựa chọn trồng làm cây cảnh công trình tại biệt thự, sân vườn, công viên…
Đặc điểm chung của cây cau sâm banhTên thường gọi: cây cau sâm sanh
Tên khoa học: Hyophorbe lagenicaulis
Họ: Arecaceaea
Nguồn gốc xuất xứ: tại Mascarena
Ý nghĩa phong thủy của cây cau sâm banhCây cau sâm banh có khả năng thanh lọc khí độc giúp không khí trở nên trong lành hơn, cũng như có giúp xua đuổi tà ma.
Cau Sâm Banh có công dụng hữu ích trong việc điều hoà không khí, thanh lọc các loại bụi bẩn trong môi trường. Chúng mai lại không gian xanh, trong lành, tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái cho mọi người.
Hình thái cau sâm banhCây Cau Sâm Banh có kích thước nhỏ, chiều cao khá khiêm tốn so với các loài cau cùng họ khác: chỉ khoảng từ 1,5 – 2,5m.
- Xem thêm: Dạ dày Rocori 
Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây cau sâm banhCây Cau Sâm Banh là cây ưa sáng. Giai đoạn còn nhỏ đòi hỏi phải che bóng, đất thoát nước tốt. Khi trồng cổ rễ phải cao hơn miệng hố. Có sức sống khá lâu, chịu hạn tốt.
Trồng cây được 5-7 năm thì sẽ có quả, cây ra quả nhanh hay chậm tùy thuộc vào cách chăm sóc và loại đất trồng cây. Cây cau sâm banh có hình dáng lạ trồng làm cây cảnh sân vườn đường phố, khu nghỉ dưỡng, công viên giúp tạo mảng xanh và tái tạo không khí cho nơi trồng cần chọn cây giống tốt và nơi cung cấp giống tốt để trồng nhằm đảm bảo chất lượng cây cau.
Những lưu ý khi chăm sóc cây cau sâm banh
Nếu bạn thuê cây cau sâm banh thì hãy để nhân viên kỹ thuật của đơn vị cho thuê cây tự chăm sóc theo lịch của họ.
Nếu bạn mua cây thì cần biết cách chăm sóc cây cau sâm banh cơ bản như sau:
Chú ý bón phân định kỳ cho cây bằng cách hòa phân NPK tưới cho cây, và tưới nước hàng ngày cho cây khi vào mùa nắng.
Khi cây xuất hiện các lá vàng, lá úa, lá héo thì phải cắt bỏ đi ngay.
Cây bị rụng lá hoặc các nhánh cây có hiện tượng mềm, rục là lúc bạn cần chăm sóc đặc biệt.
Xem thêm: Nhà thổ cư hà nội
[/kythuat]

DMCA.com Protection Status